Jackpot là gì và cách chơi như thế nào

Jackpot là gì và cách chơi như thế nào

Jackpot là gì và cách chơi như thế nào. Thực ra thì thể loại trò chơi slot game và jackpot là một. Về cơ bản thì chúng có cùng nhau một cách chơi duy nhất và cùng một giao diện. Nói chung là hai trò chơi này giống nhau đến 99% và chỉ có duy nhất 1 điểm khác biệt giữa trò Jackpot và Slot game đó chính là phần thưởng.

Slot game thì sẽ có phần thưởng lớn nhất có thể nói chính là một số cụ thể, còn với Jackpot thì nó cũng sẽ có số giới hạn lớn nhất cho mình nhưng nó sẽ tăng theo thời gian và thường thì con số này sẽ rất lớn.

Jackpot là gì và cách chơi như thế nào

Jackpot là gì và cách chơi như thế nào
Jackpot là gì và cách chơi như thế nào

Nếu như mà người chơi đã biết về thể loại trò chơi slot game thì có thể dừng lại ở đây vì có thể các bạn đã biết rõ jackpot là gì rồi, còn nếu như các bạn là 1 người mới  chơi hoàn toàn với thể loại game này thì có thể sẽ cần biết Jackpot là gì và cách chơi như thế nào.

Thực ra câu hỏi Jackpot là gì và cách chơi như thế nào là một câu hỏi rất đơn giản. Trong trò chơi Jackpot thì người chơi sẽ thấy 1 bảng bao gồm 5 cột và 3 hàng sẽ chứa đựng các ô hình khác nhau và cũng có các ô để thiết lập giá trị xu, với mỗi mức đặt cược trên mỗi dòng khác nhau và các dòng cũng sẽ thông báo khác để cho người chơi lựa chọn.

Trong đó sẽ có một Nút Quay cho người chơi. Để chơi trò này thì sẽ cực kỳ đơn giản mà thôi, tất cả việc mà các bạn phải làm là nhấp vào nút quay này thì game sẽ tự động quay, lúc này thì các hình trên các cột sẽ tự động chạy từ trên xuống, sau đó thì nó sẽ ngừng lại. Nếu như trong bảng mà xuất hiện 3 ô hình giống nhau nằm trên cùng 1 hàng cược từ trái sang thì các người chơi sẽ giành được xu.

Hướng dẫn chơi cược slot game trực tuyến đơn giản

Số xu chiến thắng trong trò Jackpot này còn phụ thuộc vào hình mà nó xuất hiện trên cùng 1 hàng là gì, bao nhiêu hình tất cả, giá trị của các xu mà người chơi chọn lúc ban đầu là bao nhiêu. Để có thể biết chính xác được số xu thắng bao nhiêu ở trên mỗi vòng quay cho mình,  các bạn vào mục bảng trả thưởng để có thể xem giá trị hình vòng quay đó mà bạn có được cho mình.

Xem thêm : Trò chơi điện tử ăn tiền 9 line chơi như thế nào

Hiện nay Jackpot có rất nhiều những biến thể khác nhau và mang rất nhiều chủ đề, ví dụ như là cướp biển, cổ tích, hoạt hình…. Nói tóm lại là đủ thứ ở trên đời. Tuy là có nhiều màu sắc hình ảnh và âm thanh khác nhau nhưng bọn nó đều có chung một nguyên lý hoạt động. Nó giống như là việc nếu bạn biết chạy một chiếc xe máy thì cho bạn chiếc xe máy nào các bạn cũng có thể chạy cho mình được.

Khi đã biết Jackpot là gì và cách chơi như thế nào thì sẽ chẳng có lý do gì ngăn cản ta chơi trò chơi này cả. Hãy thử cho mình đi các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *